สวนอุตสาหกรรม Huarui, เขตอุตสาหกรรม Hengjiang, Chashan Town, เมืองตงกวนมณฑลกวางตุ้งประเทศจีน
บ้าน

Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

ประเทศจีน Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. รับรอง
Carrie,you are a pretty girl and good seller.we have received the machines,and all of them are good using.Thank you for your service.

—— Shawn

Although there is a brief interlude in installing machine,your service is pretty good enough so that we can put on production successfully at last.

—— Mohamed

Thanks for your good service,thanks for your sweet smile,thanks for your useful machines.

—— James

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd. Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : ทั่วโลก
แบรนด์ : QIZEN
ไม่มีพนักงาน : 30~50
ยอดขายประจำปี : 300000-500000
ปีที่ก่อตั้ง : 2005
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
ตงกวน Qizheng พลาสติกเครื่องจักรกล จำกัด ตั้งอยู่ในพื้นที่อุตสาหกรรมที่สำคัญของตงกวนในมณฑลกวางตุ้งและก่อตั้งขึ้นในปี 2005 เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยเครื่องจักรพลาสติกออกแบบผลิตและจัดจำหน่าย

ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยการรีไซเคิลวัตถุดิบที่มีขนาดใหญ่ (500kg-15t), เครื่องผสมวัสดุแนวนอนขนาดใหญ่ (100kg-5t), เครื่องบดพลาสติก, เครื่องผสมพลาสติก, เครื่องปั่นพลาสติกแบบแนวนอน, เครื่องทดสอบการสั่นสะเทือน, เครื่องผสมแนวตั้ง, เครื่องคายน้ำ, เครื่องให้อาหารอัตโนมัติ, อ่างล้างจาน, ตัวควบคุมอุณหภูมิแม่พิมพ์ที่มีความแม่นยำสูง, ชิลเลอร์อุตสาหกรรม , เครื่องอบพลาสติกและชุดอุปกรณ์ต่อพ่วงกดและพันธุ์อื่น ๆ มีสินค้ามากกว่า 10 ชนิดและเกือบ 100 แบบ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์และเป็นมืออาชีพ

เราเป็นองค์กรการผลิตหลักร่วมในการออกแบบการผลิตและการบำรุงรักษาอุปกรณ์ปั้น โครงสร้างที่สมเหตุสมผลประสิทธิภาพการประหยัดพลังงานและการผลิตที่สูงเป็นข้อดีหลักของเรา ระดับเทคนิคและดัชนีทั้งหมดได้มาตรฐานสากลทั้งหมด ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีในทุกจังหวัดและจังหวัดทั่วประเทศจีนเช่นมณฑลกวางตุ้งมณฑลเหลียวหนิงเจียงซูและจังหวัดเจ้อเจียงและได้รับการยกย่องจากลูกค้าทั่วไป เรายังต้อนรับคำสั่งซื้อ OEM และ ODM

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการยอมรับจากผู้ใช้อย่างกว้างขวางและเป็นที่ยอมรับและสามารถตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง ผลิตภัณฑ์ของเราขายดีทั่วโลก เรายินดีต้อนรับลูกค้าใหม่และเก่าจากทุกเดินชีวิตติดต่อเราสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจในอนาคตและความสำเร็จร่วมกัน!

รายละเอียดการติดต่อ
Dongguan Qizheng Plastic Machinery Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Carrie

โทร: 86-13532787286

แฟกซ์: 86-769-86488580

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)